Những mẫu cửa cổng sắt đẹp mỹ thuật và phong thủy cho gia chủ

Những mẫu cửa cổng sắt đẹp mỹ thuật và phong thủy cho gia chủ. Điều gì tạo nên ấn tượng đầu tiên cho ngôi nhà, đó chính là cổng. Làm cổng cũng là một nghệ thuật, vừa phải đẹp, tinh tế, vừa phải hài hòa với phong thủy ngôi nhà.

Theo phong thủy, cổng không chỉ là nơi dẫn khí mà còn là nơi tụ khí, vì vậy sử dụng và thiết kế cửa cổng sắt mỹ thuật là rất quan trọng. Đối với cổng nhà vườn và cổng thành phố thì lại có sự khác nhau về phong thủy cũng như trong cách thiết kế.

 

Bố trí cửa cổng hợp phong thuỷ

Riêng cổng nhà vườn, thiết kế và vị trí đặt cổng tương đối dễ dàng để phù hợp với phong thủy. Vì nhà vườn thường rộng, nhiều cây xanh, nên gia chủ có thể thoải mái lựa chọn vị trí đặt cổng sao cho phù hợp với phong thủy. Tuy nhiên, cần lưu ý, cổng cần đặt ở những vị trí dễ tìm để khí dễ vào, mang lại sự thuận lợi hài hòa cho ngôi nhà.

Về thiết kế cổng nhà vườn, gia chủ có thể tham khảo mẫu cửa cổng sắt có thiết kế hình vòng cung úp xuống, đường nét thanh mảnh, hoa văn tinh tế để giúp tầm nhìn từ ngoài vào cổng thông suốt, khí vận điều hòa tốt mang lại sự may mắn, nhìn xa trông rộng cho chủ nhà.

Kiểu dáng cửa cổng đẹp và phong cách

Đối với cổng ở thành phố thì thiết kế tương đối khó hơn. Vì thông thường, để phong thủy đẹp, vận khí lưu thông, phía sau cổng phải là không gian rộng, nhiều cây xanh, nhưng nhà ở thành phố tương đối nhỏ nên điều này là rất khó.

Vì vậy, lọai cổng này được các chuyên gia kỹ nghệ sắt thiết kế đặc biệt, phù hợp với môi trường thành thị mà vẫn hài hòa phong thủy. Cổng không được quá to hoặc quá nhỏ so với ngôi nhà, không nghiêng lệch hay méo mó, gấp khúc. Hình dạng cổng thiết kế nên thanh thoát, nhẹ nhàng, tránh nặng nề ảm đạm sẽ ảnh hưởng đến khí vận vào nhà.

Khí cũng giống như cảm quan của khách đến nhà, cổng đẹp, màu sắc trung hòa, thông thoáng khiến khách viếng thăm cũng mang tâm trạng thoải mái, không bị gò bò, ngược lại, cổng quá kín, dầy, cứng ngắc khiến mọi người cảm thấy bí bách, khó chịu. Khí cũng vậy, cổng đẹp thì vận khí đẹp, cổng xấu khí sẽ xấu.Những mẫu cửa cổng sắt đẹp đang rất phát triển

Hiện nay, trên thị trường thiết kế và sản xuất những mẫu cửa cổng sắt đẹp mỹ thuật rất phát triển, khách hàng có nhu cầu làm cổng có thể liên hệ với
+Hotline: 0936.456.008

+Địa chỉ showroom: 271 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà nội, Việt Nam

+Điện thoại: (84-4)- 38688981; Fax : (+84) 43 868 8981

+Email: autodoor@sonha.com

 

Xem thêm các mẫu cửa cổng nhôm đúc biệt thự đẹp hiện đại của tại đây!

Xem thêm các mẫu cửa cổng sắt hộp biệt thự hiện đại của tại đây: http://sonha.com/cong-sat-nghe-thuat…–5489-dt.aspx


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *