Bãi đỗ xe tự động

FAAC là tập đoàn đứng đầu Italia trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và cung cấp các giải pháp an toàn và đáng tin cậy nhất cho hệ thống ra vào tự động, bãi đỗ xe và kiểm soát lưu lượng với ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp.

Mô tả

Giải pháp tiên tiến cho hệ thống thu phí bãi đỗ xe

 

– PARKPLUS là hệ thống tiên tiến của FAAC phục vụ cho việc quản lý chuyên nghiệp những bãi đỗ xe theo quan niệm hiện đại.
– Hệ thống cung cấp sự đơn giản cho người sử dụng và người lắp đặt trong khi vẫn duy trì được độ ổn định, chính xác theo yêu cầu của nhà quản lý.
Những ý tưởng hiện đại và sáng tạo giúp giảm nhân công cho bãi đỗ xe và giúp người sử dụng được dễ dàng.
– Bảng thông tin điện tử cung cấp cho người sử dụng những thông tin hữu ích và dễ hiểu.
– Với đầu tư ban đầu vừa phải và chi phí vận hành thấp, hệ thống được thiết kế dựa trên các bộ phận cơ khí và điện tử đơn giản, tiên tiến và đáng tin cậy.
– Các bộ phận dễ dàng được tháo ra để vệ sinh, thay thế, hiệu chỉnh hoặc bảo dưỡng không đòi hỏi bí quyết công nghệ đặc biệt.
– Vận hành được tối ưu hóa kể cả bởi những người không phải là chuyên gia.
– Thích hợp với những bãi đỗ xe có lưu lượng ra vào cao.
– Quản lý đồng thời hai đối tượng sử dụng: (i) khách gửi một lần sử dụng vé mã vạch 2D (FAAC đã phát triển công nghệ mã vạch tới đẳng cấp cao); (ii) khách gửi thường xuyên sử dụng thẻ đọc gần hoặc thẻ đọc từ xa (dạng chủ động hoặc bị động) giúp việc sử dụng được dễ dàng và nhanh chóng.

 

Các bộ phận cấu thành hệ thống:

– Bảng thông tin điện tử: cung cấp nhiều thông điệp cho biết số lượng và vị trí đỗ xe còn trống.

– Lối vào với (i) cột check-in có chức năng in vé (cho khách vãng lai) hoặc đọc thẻ (của khách thường xuyên) và (ii) barrier tự động FAAC 620

– Quầy thu phí thủ công (với nhân viên trong giờ hành chính) hoặc quầy thu phí tự động (hoạt động bất kể ngày hay đêm). Hệ thống tính phí điện tử theo thời gian gửi.

– Lối ra với (i) cột check-out đọc vé đã thanh toán (khách vãng lai) hoặc đọc thẻ (của khách thường xuyên) và (ii) barrier tự động FAAC 620

Sơ đồ hệ thống:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bãi đỗ xe tự động”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *